Nhu cầu thi công nội thất chung cư hiện nay đang ngày càng phát triển, khách hàng ngày càng hướng tới những mẫu nội thất cao cấp, sang trọng, hiệu quả công năng cao và đặc biệt phải đảm bảo uy tín, chất lượng khi sử dụng.

Hà Nội là thủ đô phát triển nhất nhì cả nước, cơ sở hạ tầng cao cấp, những tòa nhà chung cư dày đặc khắp các cung đường Hà Nội. Bởi vậy, đi kèm với đó chính là nhu cầu lớn về thi công nội thất nhằm xây dựng không gian sống, làm việc và thư giãn hiện đại, tiện nghi nhất.

Làm thế nào để tối ưu chi phí và thi công nội thất chung cư chất lượng tại Hà Nội? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó.

1. Thi công nội thất chung cư hiện nay

Thi công nội thất chung cư thường có độ phức tạp và khó bởi nhu cầu xây dựng không gian sống cao cấp, nhiều tiện nghi, hiện đại và sang trọng của khách hàng nội đô rất cao.

Họ là những khách hàng khó tính, chịu chi, có mức sống và chất lượng cuộc sống cao. Bởi vậy, các công ty nội thất tại Hà Nội luôn phải sáng tạo, phá cách và táo bạo trong thiết kế và liên tục học hỏi những công nghệ, kỹ năng mới, phát triển về năng lực kỹ thuật và luôn cập nhật những nguồn vật liệu, chất liệu, đồ nội thất cao cấp nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thi công nội thất chung cư Hà Nội
Thi công nội thất chung cư

Sự phát triển của thi công nội thất chung cư có tác dụng lan tỏa lối sống văn minh, hiện đại trong tái tạo không gian sống tiện nghi tới nhiều khách hàng. Từ đó, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thành phố hiện nay.

2. Lựa chọn thi công nội thất chung cư trọn gói – giải pháp tối ưu và thông minh.

Hà Nội có rất nhiều công ty nội thất nhưng giá thành dịch vụ đơn lẻ khá cao bởi mặt bằng kinh doanh đắt đỏ cùng với sức hút của thị trường.

Lựa chọn thi công nội thất chung cư trọn gói là một giải pháp thông minh của nhiều khách hàng khi họ biết rõ bản chất công việc này rất phức tạp, gồm nhiều khâu và cần nhiều nguồn lực, nhân lực để thực hiện.

Thi công nội thất chung cư trọn gói sẽ đem lại nhiều lợi ích về tiết kiệm chi phí, thời gian, nguồn lực, nhân lực và sức lực cho gia chủ như sau:

 • Thi công nội thất trọn gói sẽ được giảm hoặc miễn phí chi phí thiết kế (Tùy từng đơn vị nội thất)
 • Giúp thống nhất quá trình thi công, thống nhất về nguồn lực, vật lực, thời gian, sức lực và vận chuyển. Một đơn vị đảm nhiệm hết các khâu thi công nội thất sẽ chủ động lên kế hoạch và sắp xếp thi công khoa học, không bị chồng chéo, bất tiện như thi công rời rạc.
 • Thi công trọn gói được thực hiện trên hợp đồng cam kết có báo giá giúp gia chủ chủ động được chi phí và không bị phát sinh vô lý. Trong thực tế, các công ty nội thất sẽ rất thiện cảm và dễ dàng giảm giá chi phí thi công cho khách hàng bởi đã lựa chọn và tin tưởng bàn giao thi công trọn gói cho họ nếu bạn có khả năng đàm phán khéo léo.
 • Các công ty nội thất trọn gói có kinh nghiệm trong lựa chọn nguồn vật liệu, chất liệu, đồ nội thất và họ có những đối tác cung cấp nguyên vật liệu uy tín, chất lượng và có giá thành thương lượng tối ưu nhất.
 • Giúp gia chủ được bảo vệ quyền lợi nhờ hợp đồng thi công trọn gói được cam kết rõ ràng, cụ thể trong điều khoản hợp đồng.
Thi công nội thất chung cư Hà Nội
Thi công nội thất chung cư Hà Nội

Với những ưu điểm trên, thi công nội thất chung cư trọn gói quả thực là dịch vụ chuyên nghiệp, cần thiết cho những khách hàng có hiểu biết về lĩnh vực nội thất.

Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn được công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín, chất lượng tại Hà Nội, có xưởng sản xuất riêng ở khu vực ven đô sẽ rất tốt bởi họ không phải chịu chi phí mặt bằng cao như nội thành và di chuyển quanh HN cũng rất tiện lợi.

2. Đơn vị thi công nội thất chung cư tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

Asli là công ty thiết kế và thi công kiến trúc nội thất có nhiều kinh nghiệm trong thi công nội thất chung cư tại Hà Nội uy tín, chất lượng, có xưởng sản xuất nội thất riêng chủ động trong thiết kế và thi công nội thất.

Thi công nội thất chung cư Hà Nội
Thi công nội thất chung cư Hà Nội

Với bề dày kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất gia truyền, Asli đã ngày càng phát triển và giúp rất nhiều khách hàng mua nhà chung cư có được mẫu nội thất ưng ý nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến, tâm tư của khách hàng.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một đơn vị thi công nội thất chung cư uy tín, chất lượng, còn chần chừ gì mà không liên hệ với asli.vn để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp, tối ưu và hiệu quả. Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất ASLI

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: 21/66-T8, Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội
 • VPĐD 1: 140 Trần Đăng Ninh, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
 • VPĐD 2: Hoà Lạc, Thạch Thất, Hà Nội
 • VPĐD 3: Tp. Lào Cai
 • Xưởng SX 1: TCN, Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội
 • Xưởng SX 2: Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0383165363

Fanpage: CTCP Kiến trúc nội thất ASLI